CÁCH TRANG TRÍ BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI
Cách trang trí bông lan trứng muối đơn giản bạn có thể thử
Bánh bông lan trứng muối dần trở thành loại bánh mặn được khách hàng ưa chuộng và thay thế cho bánh kem trong các bữa tiệc.
1. Chuẩn bị
Để trang trí một chiếc bánh bông lan trứng muối đẹp và đơn giản tại nhà, đầu tiên chúng ta cần phải có:- Cốt bánh bông lan đã nướng
- Sốt ( sốt dầu trứng, sốt phô mai)
- Chà bông
- Hoa tươi hoặc trái cây ( Tùy theo sở thích cá nhân)
2. Tiến hành trang trí
- Cắt đôi cốt bánh, trét sốt vào kèm thêm ít trứng muối và chà bông làm nhuyễn để làm nhân giúp chiếc bánh khi ăn không bị ngấy.
- Tiếp theo trang trí trên phần mặt với sốt, trứng muối và chà bông theo một mẫu mà bạn yêu thích.
- Trứng muối có thể để nguyên quả, cắt lát hoặc xay nhuyễn tùy khẩu vị mỗi người
- Trứng muối được nướng chín kết hợp với cốt bánh bông lan mềm mịn và thơm. Mặt bánh được phủ một lớp sốt dầu trứng và phô mai, thêm sự mặn nhẹ của chà bông ăn cực kì ngon.
3. Cách trang trí hướng dẫn qua video
Chỉ cần vài bước đơn giản như thế, chúng ta đã có thể tự trang trí cho mình một chiếc bánh bông lan trứng muối tại nhà. Nhanh tay lưu lại bí kíp để vào bếp trổ tài ngay nhé! Chúc bạn thành công! ✊
0 Comments