Bánh bông lan trứng muối sốt dầu trứng


Bánh bông lan trứng muối là món bánh được nhiều người ưu thích bởi sự thơm ngon và đẹp mắt. Lớp bánh mềm ẩm được bao phủ bởi nước sốt béo ngậy cùng sự mặn ngọt bùi hài hòa của chà bông và trứng muối chắn chắn sẽ làm bạn nhớ mãi! 

Nhanh tay đặt hàng để thưởng thức bạn nhé!

Giá: 85.000 vnđ/1 hộp đường kính 18cm

Nguyên liệu: 

  • Cốt bánh: bột mì đa dụng, sữa tươi không đường, bột bắp, dầu ăn, trứng gà, muối, đường, nước cốt chanh; 
  • Sốt dầu trứng: lòng đỏ trứng, bột bắp, bơ nhạt, đường xay, nước lọc, muối; 
  • Trang trí: chà bông, trứng muối