TEAM BÁNH MẶN KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT

Nhắc đến “Bánh mặn” thì có lẽ hình ảnh đầu tiên hiện lên trong đầu chính là món “bánh bông lan trứng muối” thần thánh với phần trứng muối mặn mà đặc trưng, phủ một lớp sốt béo ngậy với phần bông lan mềm, ngọt, xốp hòa quện vô cùng thơm ngon.

Ảnh bánh bông lan trứng muối
Hình bánh bông lan trứng muối

Bánh bông lan trứng muối không chỉ đơn thuần là là một món bánh tráng miệng mà hương vị của nó đang dần được ứng dụng vào những dịp khác nhau.

Nét độc đáo của bánh bông lan trứng muối nằm ở sự hòa quyện giữa vị ngọt dịu của vỏ bánh bông lan cùng với vị mằn mặn của trứng muối. Cốt bánh mềm, ngọt vừa phải. Sốt dầu trứng thơm ngon, không quá dày nên ăn đỡ bị ngấy. Trứng bùi. Bánh không có mùi tanh của trứng. Lớp chà bông không bị mặn chát Hương thơm thoang thoảng của chiếc bánh thu hút sự chú ý của thích giác, khi nếm thử một miếng thì vị ngọt ngọt, mặn mặn quấn quýt ngay đầu lưỡi chinh phục vị giác của người thưởng thức khiến khách hàng không thể chối từ.

 Giá cả tầm trung phù hợp với mọi đối tượng ai cũng có thể mua để dùng thử sản phẩm

  • NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĂN BÔNG LAN TRỨNG MUỐI

-    Giảm căng thẳng: Những lúc căng thẳng bởi công việc hay áp lực của cuộc sống, khi bạn ăn một chiếc bánh bông lan trứng muối, vị ngọt hòa quyện với mặn của bánh giúp tinh thần của bạn phấn chấn hơn, nạp được nhiều năng lượng tích cực đấy.

-    Bổ sung chất dinh dưỡng cho não bộ: Trong lòng đỏ trứng có chứa chất Lecithin và sắc tố vàng Vitello Lutein giúp não bộ phát triển, ngoài ra còn tăng cường tốt trí nhớ cho não bộ của chúng ta.

-    Ngăn ngừa ung thư hiệu quả: Trong chúng ta đều nghĩ rằng chiếc bánh bông lan trứng muối đơn thuần là món ăn vặt ngon, nhưng ít ai biết rằng trong bánh bông lan trứng muối chứa nhiều vitamin B2, việc này giúp cơ thể tăng cường đề kháng và giảm tối thiểu các bệnh như ung thư gan,...

     Bánh bông lan trứng muối không chỉ đơn thuần là là một món bánh tráng miệng mà hương vị của nó đang dần được ứng dụng vào những dịp khác nhau.

Nét độc đáo của bánh bông lan trứng muối Yummy Bakery nằm ở sự hòa quyện giữa vị ngọt dịu của vỏ bánh bông lan cùng với vị mằn mặn của trứng muối. Hương thơm thoang thoảng của chiếc bánh thu hút sự chú ý của thích giác, khi nếm thử một miếng thì vị ngọt ngọt, mặn mặn quấn quýt ngay đầu lưỡi chinh phục vị giác của người thưởng thức khiến khách hàng không thể chối từ.

 Giá cả tầm trung từ 85.000 vnđ đến 9.000 vnđ phù hợp với mọi đối tượng

Nhìn chung các loại bánh bông lan trứng muối đều có vị ngọt vừa phải, rất hợp khẩu vị của mọi người và cả những ai đang cần giảm bớt lượng đường nạp vào cơ thể. Giá cả cũng rất bình dân, rất thích hợp để các bạn trẻ mua đãi nhau hoặc tráng miệng cho các bữa tiệc gia đình. Các bạn ở tp. Hồ Chí Minh muốn ăn thử thì liên hệ bằng cách click vào đây để đặt nha.

0 Comments